Trang chủTrang chủ

Venesa Spa & Clinic

Spa chăm sóc da số 1 Việt Nam

Tác hại của thuốc lá đối với phụ nữ và cho da

Bạn vừa thôi hút thuốc. Bây giờ làn da của bạn cần một chút thời gian để tái sinh. Tối thiểu? Một tuần để mất dấu vết nicotin trên tay.
Tối đa? Hai tháng để xóa màu xám từ mặt. Và đếm ngược đã bắt đầu
Có lẽ đây chỉ là sự thúc đẩy đúng để nói đủ: bạn nhận ra rằng, thuốc lá sau khi hút thuốc lá, làn da của bạn ngày càng trở nên mờ nhạt và bị đánh dấu. Bây giờ bạn đã dừng lại, tuy nhiên, bạn thấy mình đang vật lộn với sự kích động liên tục. Chờ đã. Bởi vì sự bất ổn này sẽ biến mất. Và như những ngày trôi qua, da sẽ lấy lại độ sáng, bàn tay sẽ mất đi vầng hào quang màu vàng và trọng lượng sẽ lắng xuống. Chắc chắn, nó sẽ giúp bạn biết chính xác có bao nhiêu ngày phải vượt qua trước khi những điều này xảy ra. Ở đây, sau đó, thời gian kỹ thuật vì "dấu hiệu" của khói biến mất khỏi làn da của bạn.

>> Bảy ngày để loại bỏ màu vàng khỏi các ngón tay

Chỉ một tuần để loại bỏ màu vàng từ các ngón tay và móng tay và làm mềm loại callus nằm giữa chỉ mục và phương tiện, luôn cầm điếu thuốc lá. «Lý tưởng là nhúng tay mỗi ngày vào nước ấm trong mười phút» giải thích Naturopath Rudy Lanza. "Sau khi maniluvio các khu vực màu vàng nhất được cọ xát với một bàn chải đánh răng không còn được sử dụng. Sau đó, đặt các ngón tay của bạn vào một nửa quả chanh. Cuối cùng rửa tay và đặt một loại kem dưỡng ẩm làm giàu với ba giọt tinh dầu chanh.

>> Hai mươi ngày để điều chỉnh cơn đói

Đói thần kinh là phản ứng đầu tiên do sự vắng mặt của thuốc lá. Trong thực tế, tuy nhiên, với một số ít xảo quyệt bạn có thể kiểm soát cơn đói trong 20 ngày đầu tiên. Như một cử chỉ chiến lược, giữ trong tủ lạnh một số loại rau đã được làm sạch và cắt, sẵn sàng để ăn. Cà rốt, cần tây và rau diếp là tốt. "Chúng là tất cả các loại thực phẩm giàu vitamin giúp cơ thể tái sinh và làm mới làn da của nó. Trong thực tế, khói, trong số nhiều thiệt hại nó làm, cũng làm suy yếu hành lý vitamin của cơ thể. Đủ để nói rằng chỉ có một điếu thuốc đốt khoảng 25 mg vitamin C, tương đương với nước cam. Đó là lý do tại sao, ngay sau khi bạn ngừng hút thuốc lá, điều quan trọng là bạn phải ăn đầy trái cây và rau quả ”, nhà dinh dưỡng Pia Bonanni giải thích. Nếu thực phẩm màu xanh lá cây là hoàn hảo cho đồ ăn nhẹ, cho bữa ăn trưa hoặc ăn tối, ăn một đĩa mì ống hoặc một chút 'khoai tây (không có dips và gia vị nặng, tuy nhiên). "Chúng là những carbohydrate giải phóng chậm, ngoài việc tạo cảm giác no, thúc đẩy sản xuất serotonin, hormone giúp cải thiện tâm trạng và làm dịu căng thẳng do cai thuốc lá".

Xem thêm: Review venesa kem dưỡng ẩm của spa Venesa

>> Ba mươi ngày để phục hồi năng lượng và hơi thở

Phải mất ít nhất một tháng để phục hồi năng lượng, để có thể thở lại với đầy đủ phổi và, đối với những người thích hum, tìm thấy một giọng nói rõ ràng hơn và du dương hơn. Để giải phóng đường hô hấp bị say bởi thuốc lá, giúp đỡ với hoạt động thể chất. "Điều quan trọng là phải làm việc trên hệ thống tim mạch, thuốc lá bị tổn hại nhiều nhất, với nhịp độ chạy nhanh hoặc đi bộ ba lần một tuần", bác sĩ thể thao Frederic Peroni nói. "Tuy nhiên, cũng phải nói rằng để loại bỏ thiệt hại do hút thuốc hoàn toàn, phải mất nhiều thời gian hơn". Để tăng tốc quá trình này, hãy kết hợp các môn thể thao với một buổi mỗi tuần trong phòng tắm hammam hoặc phòng xông hơi khô, để mở phổi và loại bỏ độc tố. Ở nhà, sau đó, hãy nhớ làm giàu không khí với hương thơm balsamic: chỉ cần đặt một giọt tinh dầu vào bạch đàn và một cây thông trong một bộ khuếch tán.

>> Bốn mươi ngày để khôi phục tông màu cho da

Da của những người hút thuốc, nói chung, không phải là rất săn chắc. Tất cả phụ thuộc vào các mạch máu mà, cứng lại bởi nicotine, không thể đảm bảo lưu thông thường xuyên và do đó một làn da đàn hồi nhỏ gọn với tông màu phù hợp. Tuy nhiên, thuốc bổ được phục hồi chỉ sau hơn một tháng. Đặc biệt nếu chế độ ăn uống được làm giàu với các chất bổ sung dựa trên nho và quả việt quất, có khả năng tăng cường các mao mạch.

"Nó rất hữu ích, sau đó, một làm sạch sâu để loại bỏ các hạt lắng đọng trên lớp ngoài của da," Marina Manente mỹ tại thẩm mỹ viện Jean Louis David nói. Ở nhà hai lần một tuần làm một điều trị làm sạch: massage trong ba phút sạch và ẩm da với một chà dựa trên các axit trái cây. Vẽ vòng tròn nhỏ bằng đầu ngón tay, tập trung vào cằm, mũi và trán. Rửa sạch trong một thời gian dài với nước ấm và ngay lập tức áp dụng một mặt nạ nuôi dưỡng. Kết hợp nó với một đường viền cụ thể hơn của môi: đó là có, trên thực tế, có những dấu hiệu nhỏ của biểu hiện điển hình của những người luôn luôn giữ một điếu thuốc trong miệng của họ. Khi tốc độ màn trập hết hạn, hãy xả lại. Mỗi ngày cũng nhớ để làm cho một massage để đánh thức vi tuần hoàn máu: nhẹ nhàng véo da của khuôn mặt, thắt chặt da giữa ngón tay cái và ngón trỏ.

Nguồn: Venesa việt nam


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET