Trang chủTrang chủ

Venesa Spa & Clinic

Spa chăm sóc da số 1 Việt Nam

Review ý kiến về kem dưỡng ẩm D’or mystere của Spa Venesa Việt Nam

Ý kiến về sản phẩm dưỡng ẩm của D’or mystere, sản phẩm làm đẹp lý tưởng cho làn da lão hóa

Ý kiến về sản phẩm dưỡng ẩm D’or mystere của Venesa Spa & Clinic

Trước khi tôi bắt đầu nói về kem dưỡng ẩm D’or mystere của Spa Venesa, tôi muốn giới thiệu một chút về Venesa, một công ty được thành lập 2016 và mặc dù nó bắt đầu hoạt động chỉ với hơn mười sản phẩm làm đẹp, hiện đang tập trung trong tất cả chăm sóc da.

Tại sao tôi mua kem dưỡng ẩm D’or mystere của Spa Venesa?

Tôi quyết định mua kem dưỡng ẩm D’or mystere của Spa Venesa vì tôi cần một loại kem dưỡng ẩm có thể làm đầy mặt và độ đàn hồi, và bên cạnh đó, được thiết kế đặc biệt để chăm sóc da chống lão hóa, mặc dù tôi đã thấy bộ sưu tập D’or mystere của Spa Venesa cũng có kem cho da khô và chất béo. Có tất cả!

Tôi cũng quan tâm đến sản phẩm bao gồm kem chống nắng, giúp tôi có được kem dưỡng ẩm D’or mystere của Spa Venesa, có SPF 15. Một khía cạnh khác để làm nổi bật mỹ phẩm này là nó ngăn ngừa lão hóa và những dấu hiệu lão hóa đầu tiên.

Tôi 27 tuổi và vẫn không cần một sản phẩm chống nhăn, nhưng đúng là bắt đầu từ 25 tuổi, tốt nhất là bắt đầu sử dụng các sản phẩm ngăn chặn các dòng biểu hiện đầu tiên.

Tôi đã mua kem dưỡng ẩm D’or mystere của Spa Venesa ở đâu?

Sự thật là Spa Venesa cung cấp nhiều tiện nghi cho những người muốn mua sản phẩm làm đẹp của họ. Bạn có thể mua chúng từ trang web của thương hiệu, tại những trung tâm chăm sóc da tại Venesa.

Tuy nhiên, tôi quyết định mua nó thông qua một trung tâm tại Venesa spa & clinic gọi là virgo việt nam (https://virgovietnam.vn), vì họ cung cấp một bộ bao gồm một gel làm sạch, một đường viền mắt, huyết thanh và kem dưỡng ẩm D’or mystere của Spa Venesa.

Một lựa chọn khác mà không phải là để có được nó thông qua website (http://venesa.vn), nơi bạn cũng sẽ tìm thấy kem dưỡng ẩm D’or mystere kem SPF15 PNM 50 ml ở một mức giá tốt.

Tại sao tôi thích kem dưỡng ẩm D’or mystere của Spa Venesa?

Nếu bạn đang tìm một loại kem dưỡng ẩm, tôi khuyên bạn nên sử dụng D’or mystere do:

Kết cấu của nó, rất nhẹ và không để lại cho da nhờn, không giống như các loại kem khác.

Hương thơm của nó: mặc dù trên trang web, họ cho rằng nó có mùi giống dưa leo, có vẻ như với mùi thơm của nó giống như dưa hấu. Theo tôi, nó có một hương thơm trái cây siêu tươi khiến tôi nhớ đến mùa hè. Tôi thích nó!

Hấp thụ nhanh chóng của nó. Ngoài ra, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ sản phẩm, kéo dài quá trình cải thiện lão hóa da của bạn và kéo dài trong vài tháng.

Làm cách nào để sử dụng sản phẩm?

Tôi trải kem dưỡng ẩm D’or mystere của Spa Venesa lên mặt sạch (sau khi dưỡng da) thực hiện massage nhẹ nhàng. Không bao giờ làm điều đó lên và xuống; nghĩ rằng luật trọng lực đã khiến da rơi tự do, không giúp nó rơi nhanh hơn nữa!

Điều quan trọng là bạn áp dụng loại sản phẩm làm đẹp này với sự chăm sóc trong hai hoặc ba phút để da có thể hấp thụ hoàn toàn và hưởng lợi từ tất cả các lợi ích của nó.

Thêm lời khuyên để giữ cho làn da ngậm nước, trẻ và nuôi dưỡng

Nếu bạn muốn thể hiện làn da ngậm nước, nuôi dưỡng, đàn hồi, mịn màng và mềm mại, điều quan trọng là bạn nên kết hợp việc sử dụng các loại kem bôi mặt như D’or mystere của Spa Venesa với một số mẹo:

Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng bao gồm các thành phần lành mạnh giúp bạn chăm sóc da từ bên trong, chẳng hạn như trái cây tươi, rau lá xanh, các loại đậu, ngũ cốc nguyên hạt, cá xanh và các loại hạt.

Uống khoảng hai lít nước mỗi ngày.

Tiêu thụ trà giúp thư giãn và cơ thể khỏe mạnh như trà xanh, giàu chất chống oxy hóa có khả năng chống lại các gốc tự do và giữ cho làn da trẻ trong nhiều năm.

Thoa kem lên mặt mỗi ngày trước khi rời khỏi nhà. Đừng quên rằng tia nắng mặt trời có thể làm khô da và mang lại sự xuất hiện của các đốm và vết bỏng.

Và bạn, bạn đã thử kem dưỡng ẩm D’or mystere chưa? Ý kiến của bạn về sản phẩm làm đẹp này là gì?


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET