Trang chủTrang chủ

Venesa Spa & Clinic

Spa chăm sóc da số 1 Việt Nam

Cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà

Sức nóng đang đến: tắt tất và chân ở phía trước. Tất nhiên, chúng tôi không thể hiển thị hết tất cả mảnh mai và đùi quyến rũ như những người mẫu. Nhưng ngay cả khi bạn mơ hồ giống với những người mẫu gợi cảm, có một thứ bạn có thể chia sẻ với chúng tôi: một sự rụng lông hoàn hảo và trên tất cả, một làn da mịn màng và hoàn hảo.

"Chân như thế này không chỉ là kết quả của một loại bỏ tóc tốt. Da nên được chuẩn bị và sau đó được điều trị, "Barbara Petito, chuyên gia thẩm mỹ tại Spa Venesa Việt Nam giải thích. «Đặc biệt, nếu bạn chọn tẩy lông, điều quan trọng là phải được ngậm nước» khuyên Riccarda Serri, bác sĩ da liễu. «Nếu bạn bị kích thích, viêm da hoặc khô, tốt hơn là bỏ cuộc. Nếu da là rất nhạy cảm, tốt hơn là sử dụng sáp nhẹ nhàng, không nóng và, trên tất cả, nó là cần thiết để dựa vào bàn tay của một chuyên gia. Sau đó, trong hai hoặc ba ngày, hãy trải kem vào buổi sáng và buổi tối. Quy tắc không phải là để lộ chân đến mặt trời sau khi tẩy lông. Nếu bạn đang ở bãi biển chỉ cho một ngày cuối tuần, bảo vệ họ với một mặt trời toàn màn hình ".

Sự rụng lông phù hợp nhất được lựa chọn theo nhu cầu và làn da của bạn, nhưng cũng dựa trên độ dài của tóc. Không cần phải làm sáp với những sợi lông rất ngắn. Vì vậy, nếu bạn quyết định đi đến hồ bơi vào phút cuối, khi tẩy lông của bạn vẫn còn mười ngày nữa, bạn sẽ làm gì? Nếu tóc trên chân của bạn mọc chỉ, quên nó, nhưng bạn không thể bỏ qua nách và bẹn, đó là khó khăn hơn và dày đặc hơn, và nơi người da đen chấm mọc có thể nhìn thấy nhiều hơn nữa.

>> Có thể bạn quan tâm: Tác hại của thuốc lá cho làn da

Trong trường hợp này, dao cạo hoặc núm mài mòn là giải pháp nhanh nhất nhưng cũng bền nhất (hai ba ngày). "Ai là người có làn da nhạy cảm, nếu nó dựa trên dao cạo, bạn phải sử dụng một cách giải quyết: phần là ướt với nước ấm, xà phòng nhẹ hoặc một vài giọt dầu ô liu và, sau đó, bạn phải áp dụng một loại kem với lô hội và hoa cúc »Elena Gentile, phó chủ tịch Unep, Liên minh các chuyên gia làm đẹp chuyên nghiệp.

Máy cạo lông và sáp, mặt khác, đảm bảo làn da mịn màng trong khoảng ba tuần. Quá xấu mà máy cạo lông là số một nghi ngờ cho phế liệu và lông mọc ngược. "Để tránh chúng, bạn phải làm hai việc: giữ thiết bị vuông góc với da và, một vài ngày trước đây, với găng hoặc chà, loại bỏ các lớp sừng trên bề mặt, ngăn ngừa sự phát triển tóc thích hợp" Elena Gentile cho biết thêm.

Và tẩy lông? Nóng hay lạnh? "Nó là như nhau, sức nóng của sáp chỉ được sử dụng để làm giãn nở nang và tạo điều kiện cho các giọt nước mắt" câu trả lời Gentile. "Coi chừng việc bôi sáp dưới nách", cảnh báo bác sĩ da liễu. «Tôi không khuyên bạn nên nó bởi vì nó là một khu vực rất tinh tế. Ai, sau khi đã thử nó, thấy mình với phần bị viêm, bị kích thích và với những nhọt nhỏ, không còn lặp lại nó nữa ». Và để chống lại tóc, giữa sự rụng lông và cái kia, làm chậm sự phát triển với các sản phẩm dựa trên các chất thực vật (như papain). Họ được đưa vào sau khi rụng lông và cho cả tuần sau.

Khi chúng dài ...

... một milimet

Nó thường không có giá trị làm một sự rụng lông đầy đủ, nếu sự tăng trưởng chỉ được ám chỉ. Một giải pháp nhanh chóng là núm mài mòn, được truyền theo hướng quay trên da khô. «Nó phá vỡ sợi lông rất ngắn, hoạt động như lột và loại bỏ lông mọc ngược» Barbara Petito, mỹ nhân giải thích. Một khả năng khác, dao cạo: thế hệ mới nhất của các dải bôi trơn dựa trên các chiết xuất thực vật chảy nhẹ nhàng trên da. Và điều đó mất màu với mọi cạo râu: vì vậy bạn biết khi nào nên đặt các phụ tùng thay thế.

... hai milimet

Với máy nhổ lông ngắn cũng bị rách từ gốc, và ngày nay có những mô hình được trang bị một con lăn đặc biệt để xoa bóp và che giấu cơn đau. «Nước mắt làm suy yếu bóng đèn và tóc mọc mỏng hơn và mỏng hơn» Barbara Petito nói. Tuy nhiên, nếu những giọt nước mắt không thể chịu được, đặc biệt là tại các khu vực nhạy cảm, sử dụng một loại kem làm rụng lông với các chất làm dịu và giữ ẩm, chẳng hạn như dầu hạnh nhân hoặc lô hội: hình thành một lớp bảo vệ ngăn chặn các axit kem (những người mà loại bỏ lông) để kích thích lớp biểu bì .

... ba milimet

Bạn đã kiên nhẫn: đã đến lúc tẩy lông. "Để tránh bị đỏ, usatene một khoáng chất lạnh-based như titanium dioxide, mà tuân thủ các tóc nhưng không dính vào da," Elena Gentile cho biết. Để giảm sự suy giảm, làm chậm lại sự tái sinh với một sản phẩm cụ thể. Và, đối với mái tóc mỏng, cánh tay và đùi, hãy chọn một người tẩy trắng. "Hãy thử lây lan một chút bên trong khuỷu tay" tư vấn cho người làm đẹp. Nếu đỏ không xuất hiện, ngày hôm sau bạn có thể tiến hành đổi màu.

Xem thêm: Review Venesa các sản phẩm làm đẹp tại Spa Venesa


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET