Trang chủTrang chủ

Venesa Spa & Clinic

Spa chăm sóc da số 1 Việt Nam

Tóc trắng? Làm thế nào để loại bỏ chúng

Bạn đã sử dụng đủ về thuốc nhuộm: bạn đang tìm kiếm màu sắc tự nhiên của mình. Nhưng, khi tóc trải dài ra khỏi

Một centimet một tháng, trước khi có mũ bảo hiểm không có dấu hiệu tái sinh, bạn sẽ phải đợi hai năm. Ở đây chúng tôi Venesa Spa sẽ cho bạn biết làm thế nào để vượt qua chúng với sự sang trọng

Mái tóc trắng đầu tiên xuất hiện mà bạn chưa 30 tuổi. Kể từ đó, bạn đã bắt đầu tô màu chúng. Nhưng nhuộm là một cam kết và cuối cùng là một chế độ nô lệ. Bạn muốn làm mà không có nó. Nhưng bạn sợ thấy bạn đột nhiên già đi. Tuy nhiên, nó không được nói. Trắng, nếu được chữa khỏi, rất sang trọng và thậm chí trẻ hóa. Chỉ cần nhìn vào Sharon Stone. Nữ diễn viên, kể từ khi ông đã chọn bạch kim (đó là gì, nhưng một màu trắng rực rỡ), thậm chí còn đẹp hơn. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để thay đổi, nhưng bạn có rất nhiều nghi ngờ và không biết bắt đầu từ đâu (đặc biệt là vì tóc của bạn không hoàn toàn trắng), hãy đọc câu trả lời của các chuyên gia của chúng tôi.

>> Làm cách nào để khắc phục sự tăng trưởng?

Nói đủ để nhuộm không có nghĩa là tự động có đầu tự nhiên, xám hoặc trắng. Nếu bạn muốn nhìn thấy mũ bảo hiểm hiện tại của bạn trở lại màu sắc của bạn, bạn sẽ phải chờ gần hai năm. Nếu bạn thích cắt ngắn, nó sẽ chỉ đưa bạn bảy hoặc tám tháng. Trong khi đó, bạn phải giữ cho sự tái sinh xấu xí đó ở vịnh. «Một giải pháp tuyệt vời để cho thời gian này vượt qua là để làm cho mặt trời dày thổi vào rễ và mỏng hơn về phía đầu» tư vấn cho nhà tạo mẫu tóc Giulio Dogliotti. "Đặc biệt là nếu chúng có nhiều sắc thái khác nhau của tóc vàng. Bởi vì họ "phá vỡ" các dòng net của tái sinh và tạo ra sự tương phản dễ chịu ".

>> Vì lúc đầu

không phải là màu trắng trắng?

Nó được gọi là mái tóc màu xám, nhưng mái tóc màu xám không tồn tại. «Đó là một ấn tượng được đưa ra bởi sự pha trộn của các chủ đề màu trắng với những cái màu đen của đầu» giải thích Tiến sĩ Nevio Latini, nhà nghiên cứu sinh học của công ty mỹ phẩm Biopoint. "Và vì không phải ai cũng có màu nâu như một màu tự nhiên, đầu bị đổi màu khác nhau."

Nếu bạn bắt đầu từ cô gái tóc vàng, mái tóc của bạn sẽ có một quá trình chuyển đổi rất tự nhiên sang màu trắng. Vấn đề duy nhất để giải quyết là vàng. Rửa chúng với một loại dầu gội phản quang dựa trên mallow, loại bỏ màu vàng rơm.

Nếu bạn có màu nâu sậm hoặc nâu, đầu của bạn sẽ biến thành màu sắc đẹp. Lúc đầu, tuy nhiên, với một vài chủ đề màu trắng, màu xám sẽ là một chút mờ đục. Làm cho nó sống động hơn với vệt đen-xanh chỉ trên các mẹo.

Nếu bạn có mái tóc đỏ tươi với những sợi chỉ trắng, chúng sẽ có màu hồng hoặc màu cam. Đừng phạm sai lầm khi che phủ chúng bằng các tông màu gỗ gụ: chúng già đi. Tốt hơn là sử dụng sản phẩm phản chiếu màu vàng mật ong.

Và lông mày?

Nếu bạn là cô gái tóc vàng không làm tối họ, nhưng chải chúng lên và ra ngoài, sau đó sửa chữa chúng với một ít gel tóc.

Nếu bạn là blackberry không sử dụng bút chì màu đen, nhưng vượt qua bàn chải lông mày trong một bóng tối màu xám hoặc nâu mắt và màu sắc trong khi lược.

>> Tại sao mặt sau của đầu tối?

Tóc trên gáy là cuối cùng để trở thành màu trắng. "Trong khu vực này mồ hôi là có tính axit" giải thích các trichologist. «Và tóc" yêu "loại axit này, làm cho chúng mạnh hơn và làm chậm sự mất đi của melanin xác định màu sắc của chúng. Tận dụng lợi thế của tính đặc thù này với một kiểu tóc gritty. "Nếu tóc dài, bạn có thể buộc nó vào sau cổ và xoay để tạo thành một loại dây thừng. Sau đó, anh ta nhìn chằm chằm vào một chiếc bánh với một số kẹp tóc, "khuyên Fabrizio Lepri, nhà tạo mẫu tóc cho Aveda. «Kết quả sẽ là một gói" sọc "thanh lịch».

>> Cắt giảm đúng là gì?

Không nhuộm nhiều hơn, nhưng chỉ có vệt hoặc màu tự nhiên, tóc nhẹ hơn trước. Bạn có thể thử kiểu tóc mới.

Việc cắt ngắn là tốt nếu bạn có một khuôn mặt tròn nhỏ với một vài nếp nhăn. Trong thực tế, nó làm nổi bật hình bầu dục và, chắc chắn, làm nổi bật những khiếm khuyết nhỏ. Chọn kiểu tóc mượt mà, được tạo mẫu bằng gel hoặc sáp.

Các carré cổ điển là hoàn hảo nếu bạn có một khuôn mặt hình bầu dục hoặc hình tam giác. Và nó là tốt nếu tóc của bạn là thẳng, hoặc nếu bạn curl nó với vĩnh viễn và bạn giữ một chút 'unkempt, với các ổ khóa bao gồm gò má.

Chọn tóc dài nếu cổ của bạn nặng một chút, bởi vì chúng che khuất một cách tự nhiên. Nhưng vết cắt không nên quá xa dưới vai.

Búi tóc là sang trọng, miễn là nó không phải là quá khắc khổ và kéo. Nếu không thì nó sẽ già đi. "Cái đuôi hiện đại hơn," nhà làm tóc Lepri nói. "Để được buộc cao nếu tóc mịn, thấp nếu nó là xoăn".

>> Tôi có thể làm gì

một mình ở nhà?

Ngay cả khi bạn đã luôn tự nhuộm màu tóc của mình, không bị cám dỗ bởi sự đổi màu của bạn. "Tại nhà, bạn có thể làm sáng đầu của bạn ở hầu hết hai tông màu", nhà nghiên cứu học Latini nói. «Bên cạnh đó, bạn có nguy cơ" đốt "tóc của bạn hoặc làm cho nó có màu." Để không nhìn lộn xộn, bạn có thể, tuy nhiên, ngay cả trong thuốc nhuộm với một loại thuốc nhuộm mà không có amoniac, mà đi đi của chính nó trong bốn hoặc năm rửa.

>> Tóc trắng

nó mỏng manh hơn?

"Một lỗi để được debunked là tóc trắng yếu hơn và mong manh hơn những người khác.

>> Xem thêm: Tác hại của thuốc lá đối với phụ nữ


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET